หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Tập đấu Crossfire Legends qua các bước đầu: "mần thân" với khối hệ thống các mục

Crossfire - Cross Fire - loạt game đột kích từng đình đám 1 thời trong vòng làng trò chơi nước ta. Thời điểm này, loạt game này phủ sóng rất rộng và có xã hội chơi rất chi là chuyên nghiệp hóa.

Mặc dù, bẵng đi một thời gian, Crossfire cũng dần rơi vào thoái trào, trước độ cạnh tranh khốc liệt của thị trường trò chơi. đối thủ rộng nhất đó là một dòng Game new toanh có tên “bắn súng sinh tồn”.

Chỉ trong cuộc đấu với những thể loại lớn của dòng này, như PUBG, Crossfire đã thất bại thảm hại.

Nay phiên bản huyền thoại một thời chủ yếu chỉ từ được đấu qua phiên bản trên di động. Crossfire Legends đó là bạn dạng hot nhất bên trên dế yêu của thể loại này.

Hãy và chúng tôi hướng đến xem hình ảnh list của Crossfire di động có gì đặc trưng không nhé!
Crossfire Legends đc mừng đón khá nồng nhiệt trên đời máy mobile
Crossfire Legends đc mừng đón khá nồng nhiệt trên đời máy mobile
Phần thông báo hệ thống chung

Đó là phần không liên quan gì tới game Play, song rất cần thiết trong Crossfire. Nó gồm có tất cả các thông tin, nhắc nhở, thông điệp từ nhà sản xuất gửi tới gamer.

Hệ thống này gồm có:

Cảnh báo sự kiện: đó là khu vực chứa những thông tin từ đơn vị phân phối về các event trò chơi sắp ra mắt. các thông báo này tương đối đầy đủ, từ tên chương trình, phút giây ra mắt, tới những phần quà. chính là những thông tin rất chi là cần thiết cho người chơi để chúng ta hình như hiểu trước, luôn nhớ và có sự sẵn sàng tốt nhất có thể.

Điểm danh: bản chất đó chính là mục quà khuyến mãi ngay hàng ngày dường như ở phần nhiều trò chơi trực tuyến dế yêu khác. hệ thống này là các phần thưởng mang tính chất khích lệ của nhà sản xuất, nhằm mục đích cổ vũ người chơi singin thường xuyên vào trò chơi này. với những "con ong chăm chỉ" ngày nào thì cũng vào Crossfire, giải thưởng cũng tương đối lôi kéo, từ thẻ Trải Nghiệm, tời tiền vàng, đến các trang bị khá ổn.

Quà 7 ngày: đó là một dạng khác của điểm danh, giành cho các người chơi bắt đầu sở hữu trò chơi. cụ thể, cùng những "tân binh" này, trong vòng 7 ngày thứ nhất sau thời điểm sở hữu, mỗi ngày đăng nhập vào Game chúng ta rồi sẽ nhận được một trong những phần quà vô cùng cuốn hút từ đơn vị sản xuất.
Người chơi dành phút giây chuẩn bị túi đồ thật kỹ lưỡng để giúp đỡ quá trình sẵn sàng trước mỗi cuộc chiến được diễn ra chóng vánh hơn
Người chơi dành phút giây chuẩn bị túi đồ thật kỹ lưỡng để giúp đỡ quá trình sẵn sàng trước mỗi cuộc chiến được diễn ra chóng vánh hơn
Hệ thống kho đồ

Đây là Quanh Vùng mà gamer có thể tinh chỉnh và điều khiển với trang bị vũ khí, vật phẩm và những món đồ khác cho hero của chính mình. Nó có những Hình ảnh rất trực quan của các loài trang bị, cùng thông báo đủ về chức năng cùng công dụng của chúng. Ngay tại kho đồ, game thủ có vẻ tiện lợi so sánh những loài sản phẩm không giống nhau để từ đó đặt ra chọn tốt nhất có thể.

Điểm hay nữa là người có vẻ chọn cho chính bản thân nhiều túi đồ khác nhau (ban đầu chỉ mở sẵn 2 túi), chất nhận được bọn họ chọn lựa nhanh chóng giữa những tùy chọn lựa trang bị tương xứng cho từng điều kiện tác chơi riêng. cụ thể như trang bị quân nhân cận chơi, trang bị bộ đội bắn tỉa, trang bị lính bổ trợ,...nhờ vậy mà công việc sẵn sàng trước mỗi trận đánh nhanh chóng hơn nhiều.
Crossfire Legends tải nhiều thể loại chiến lôi cuốn
Crossfire Legends tải nhiều thể loại chiến lôi cuốn
Phần nghĩa vụ

Đó là khoanh vùng chứa tất cả những trách nhiệm mà Game đưa ra cho bạn. Chúng bao gồm nghĩa vụ từng ngày cùng trách nhiệm chính tuyến.

Nghĩa vụ từng ngày, như cái tên gọi, là đối tượng mà Game đặt ra cho game thủ trong ngày hôm đó. Nếu triển khai đúng cùng đầy đủ những bắt buộc cần đó trước 24h và ngày, gamer rồi sẽ nhận được một bộ quà khuyến mãi từ trò chơi.

Nhiệm vụ chính tuyến là những trách nhiệm chung, mang ý nghĩa dài hạn cùng có các giải thưởng thắt chặt và cố định. người chơi sẽ cảm nhận giải thưởng phù hợp ngay lúc chấm dứt được mục đích mà trò chơi đề ra, bất kể thời điểm.

Phần cửa hàng sắm sửa

Quanh Vùng mà các người chơi “rủng rỉnh” thường xuyên lui tới. sau đây bạn cũng có thể dùng những loài tài nguyên trong Game để thiết lập lấy các trang bị bổ trợ thêm vào cho hero của chính bản thân mình.

Ngoài việc cài bán ra thì đồ họa của nó khá tương tự như Khu Vực hòm đồ của mình. tại đây bạn cũng có thể xem trước Hình ảnh cùng thông báo của những loại trang bị, trước khi đặt ra quyết định cuối cùng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น