หน้าเว็บ

วันพุธที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2557

Vũ Minh Tuấn tính chuyện rời than Quảng Ninh

Có thể sau khi trận đấu với Quảng Nam kết thúc trong ngày chia ra, V.League 2014, cũng là lần cuối cùng mà tiền vệ đội trưởng Vũ Minh Tuấn sẽ khoác lên mình chiếc áo của Than Quảng Ninh. Đây là thông được chính anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình.
Vũ Minh Tuấn tính chuyện ra đi khỏi Than Quảng Ninh
Vấn đề tiền vệ đội trưởng Vũ Minh Tuấn của Quảng Ninh ra đi không phải bây giờ mới được nhắc tới. Ngay từ khi tiền vệ này được triệu tập vào đội tuyển U23 để tham dự SEA Games 27, sau đó anh có được suất vào đội tuyển Việt Nam. Lúc này tài năng của Minh Tuấn đã được Hà Nội T$T hay Bình Dương ở V.League chú ý tới.
Minh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân
Minh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân
Tuy nhiên vì tình cảm dành cho đội bóng của quê hương Quảng Ninh cũng như trách nhiệm đeo băng đội trưởng, Minh Tuấn vẫn quyết định ở lại. Tiền vệ này muốn được cống hiến trong mùa giải đầu tiên của đội bóng đất mỏ cũng như tham dự V.League  2014.
Với lý do này, Quảng Ninh đương nhiên sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cho tiền vệ Minh Tuấn. Không chỉ vậy, nếu như ở lại đây, Minh Tuấn cũng sẽ có cơ hội để chăm sóc vợ con của mình tốt hơn.
Nhưng không phải như những thông tin đồn thổi. Đó là chuyện thành lập công ty cổ phần thể thao với ngân quỹ lên đến hàng chục tỷ đồng. Tiền vệ Minh Tuấn không đòi hỏi cũng như rất khó để đánh đổi tất cả tương lai, sự nghiệp chỉ vì một chữ tình. 
Cầu thủ này đang đứng trước nhiều sự lựa chọn và anh muốn có được điều tốt nhất. Tuy nhiên lãnh đạo Than Quảng Ninh không thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Họ phải tính đến việc cân bằng tài chính, bởi nếu như phá lệ cho Vũ Minh Tuấn sẽ khiến cho nhiều cầu thủ khác cũng sẽ đòi hỏi được biệt đãi.

Cổ động viên sốc trước quyết định ra đi của Vũ Minh Tuấn

4 mùa giải thi đấu gần nhất tại V.League, Minh Tuấn có trung bình 8 bàn thắng, 6 pha kiến tạo mỗi mùa. Trung bình khoảng 110 phút thi đấu, Minh Tuấn lại ghi dấu cho mình bằng một bàn thắng. Có thể thấy Vũ Minh Tuấn chính là hình ảnh điển hình cho đội bóng Than Quảng Ninh.
Minh Tuấn là linh hồn của đội bóng Than Quảng Ninh
Minh Tuấn là linh hồn của đội bóng Than Quảng Ninh
Chưa kịp được hưởng niềm vui trọn vẹn của chiến thắng và thành tích khá ấn tượng của Than Quảng Ninh khi lần đầu tham dự V.League các cổ động việc đã phải nếm trái đắng. Lý do chính là sự ra đi của tiền vệ Vũ Minh Tuấn.
Trong số rất nhiều các chia sẻ của fan, có người đã mượn cảm xúc dành cho Arsenal khi pháo thủ này lần lượt mất đi các trụ cột để nói về việc Than Quảng Ninh mất đi Vũ Minh Tuấn.
Người hâm mộ bất ngờ trước quyết định của Vũ Minh Tuấn
Người hâm mộ bất ngờ trước quyết định của Vũ Minh Tuấn
Bởi tiền vệ Vũ Minh Tuấn giữ một vai trò quan trọng của Than Quảng Ninh. Anh được ví như một nhạc trưởng dẫn dắt lối chơi. Đồng thời anh còn là người thực hiện các pha dứt điểm thành bàn thắng, mang lại chiến thắng cho đội bóng của mình.
Không chỉ vậy, anh còn là người luôn sẵn sàng khai thông thế bế tắc của những trận đấu. Anh ra sân bằng tất cả sự nhiệt tình và nhiệt huyết. Anh còn là người truyền cảm hứng đó đến với các đồng đội của mình.
Vì vậy, khi Vũ Minh Tuấn tính chuyện ra đi đã khiến cho nhiều fan cảm thấy lo lắng. Một khi Minh Tuấn đã công khai ý định ra đi, thời điểm chính thức để điều đó cũng sẽ không còn xa nữa.
Có thể thấy, tại Than Quảng Ninh, Minh Tuấn chính là biểu tượng là ngôi sao của đội bóng. Đối với những ai ít nhiều yêu mến đội bóng này chắc chắn sẽ cảm thấy hối tiếc cho đội bóng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น